Cẩm Nang Học Đàn Guitar

Acoustic là gì? Hướng dẫn nhận biết đàn guitar acoustic.

Đàn guitar có rất nhiều loại như đàn guitar classic, acoustic, điện, bass,... Nhưng có thể nói đàn guitar acoustic là loại đàn phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất bởi dễ sử dụng, dễ mang đi di chuyển, chơi được nhiều phong cách nhạc khác nhau. Đối với những bạn đang có ý định sẽ học chơi đàn guitar và muốn tìm hiểu đàn guitar acoustic là gì thì hôm nay Việt Thanh sẽ giới thiệu đến các bạn loại đàn này, đồng thời hướng dẫn cách nhận biết đàn guitar acoustic.

Chi tiết →
5 Cách Chỉnh Dây Đàn Guitar Cho Người Mới Chơi

Đối với những người mới bắt đầu làm quen với đàn guitar thì vấn đề chỉnh dây đàn sẽ rất khó khăn. Do đó, ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi chia sẻ về 5 cách chỉnh dây đàn guitar cho người mới chơi để từ đó có thể tự điều chỉnh dây đàn hợp lý.

Chi tiết →
10 Hợp Âm Guitar Cơ Bản Thông Dụng Nhất Cần Phải Nắm

Khi học bất kì một nhạc cụ nào thì điều đầu tiên thì bạn phải nắm vững đó là nhạc lí . Học nhạc lí từ cơ bản sau đó phát triển lên nâng cao. Đàn guitar cũng vậy, nếu bạn muốn chơi được nhạc cụ này thì bước đầu bạn phải học nhạc lí. Vậy nhạc lí cơ bản đầu tiên của guitar là gì?. Đó chính là hợp âm. Ngay sau đây tôi sẽ giới thiệu bảng 10 Hợp Âm Guitar Cơ Bảng Thông Dụng Nhất Cần Phải Nắm

Chi tiết →
Cảm Âm Là Gì? Cách Cảm Âm Một Bài Hát Nhanh Nhất

Cảm âm là gì? hôm nay Việt Thanh Music Shoool sẽ giải đáp trong bài viết này.

Chi tiết →
Hướng Dẫn Cách Đọc Tab Guitar Đơn Giản Dễ Hiểu

Việt Thanh Music shcool sẽ hướng dẫn cách đọc tab guitar dễ hiểu nhất.

Chi tiết →
9 Cách Tự Học Đàn Guitar Tại Nhà Hiệu Quả Nhanh

Chia sẻ 9 cách tự học đàn guitar tại nhà hiệu quả và nhanh cho các bạn tự học guitar tại nhà.

Chi tiết →