0903 666 937

Chương Trình Giai Điệu Mùa Hè 17/6/2018

Vừa qua ngày 17/6/2018 trường nhạc Việt Thanh đã diễn ra chương trình "GIAI ĐIỆU MÙA HÈ" dành riêng cho học viên chi nhánh Gò Vấp đã diễn ra thành công và suông sẻ. Chương trình " GIAI ĐIỆU MÙA HÈ" giúp các học viên biểu diễn khẳng định khả năng và phát huy hết âm nhạc trong mình, ngoài ra mục đích của chương trình còn nhằm tạo ra một sân chơi âm nhạc rộng mở hơn giúp học viên giao lưu học hỏi tự tiên thế hiện bản thân trước đám đông hơn.

Việt Thanh Music School cũng thay lời Thầy Cô cảm ơn đến tất cả Quý Phụ Huynh và các học viên đã không ngại mặc dù mưa gió mà vẫn đưa bé nhà mình tham gia đầy đủ tại chương trình. Dưới đây là một số hình ảnh chụp vội còn lưu lại lúc trương trình diễn ra. Phụ Huynh và học viên có thể xem tất cả video biểu diễn của các bé tại Channal Việt Thanh Music https://www.youtube.com/channel/UChU_H9TY_T32ufrEECmynPw

Chương trình giai điệu mùa hè 1

Chương trình tạo ra một sân khấu ấm nhạc giúp các học viên tự tiên biểu diễn trước đám đông. Giúp các học viên giao lưu trải nghiệm một sân chơi rộng mở, và tiếp thu được các kỹ năng thực tế.

Chương trình giai điệu mùa hè 2

Học viên được biểu diễn trên những loại nhạc cụ như piano, guitar, trống, violin..., chuyên nghiệp thực thụ. Đây là lúc giúp các học viên thể hiện bản lĩnh qua quá trình học tập của mình.

Chương trình giai điệu mùa hè 3

Tại Việt Thanh Music School luôn luôn diễn ra những chương trình biểu diễn theo khóa học, giữa khóa hoặc các khóa, hơn nữa là các học viên được thi các cuộc thi lớn được các thương hiệu nổi tiếng tổ chức như Steinway & Sons, Casio...,

Chương trình giai điệu mùa hè 4

Với sân khấu lớn và đội ngũ chuyên viên âm nhạc của trường hỗ trợ nhiệt tính cho các học viên giúp học viên trong mọi thắc mắc và khó khăn trong quá trình học tập tại trường nhạc Việt Thanh.

Chương trình giai điệu mùa hè 5

Qua một quá trình học tập các bé có thể tự tin độc tấu trên cây đàn piano chuyên nghiệp. Hi vọng đây là những cảm hứng giúp các học viên theo đuổi đam mê âm nhạc của mình.

Chương trình giai điệu mùa hè 6

Học viên giao lưu học hỏi chơi cùng với nhau với một bản nhạc, các học viên có thể trau dòi thêm kỹ chơi chơi đàn hơn qua những buổi giao lưu như thế này.

Chương trình giai điệu mùa hè 7

Học viên có thể tự tin làm chủ cây đàn và biểu diễn trên sân khấu trước đam đông.

Chương trình giai điệu mùa hè 8

Việt Thanh Music School

Trung tâm đào tạo nhạc cụ âm nhạc hàng đầu tại Tphcm

Trường nhạc Gò Vấp 69 Trần Thị Ngh

Trường nhạc Quận 8 1280 Phạm Thế Hiển

Hotline trường nhạc 0903 666 937 Ms Trinh

Website: www.vietthanhmusic.edu.vn

Tin liên quan Sự kiện