0903 666 937

Giới thiệu tổng quát về thương hiệu đàn Roland Nhật Bản

Piano Roland là một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng sản phẩm, chức năng và giá thành. Mỗi năm số lượng sản phẩm đàn Roland bán ra trên thị trường là rất lớn, luôn đứng trong top đầu. Hôm nay hãy cùng vietthanhmusic.edu.vn đi tìm hiểu tổng quát về thương hiệu đàn Roland Nhật Bản để biết vì sao thương hiệu này phát triển đến như vậy.

thương hiệu đàn piano Roland

Sự hình thành và phát triển.

18/04/1972 Roland được thành lập tại Osaka bởi ông Rorada Kabushiki Kaisha, là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ điện tử của Nhật Bản.

Trải qua gần 50 năm hoạt động, Roland đã có nhiều nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan.

Ngoài đàn piano điện thì Roland còn sản xuất rất nhiều sản phẩm khác như Keyboard, DJ Gear, Guitar Synthesizer, Digital Piano, Roland Amplifiers, Trống điện tử và những thiết bị cao cấp cho công nghệ phòng thu.

Nếu như các bạn thường đến những buổi biểu diễn và để ý đến những nhạc cụ thì hầu như Roland được sử dụng rất nhiều. Điều này chứng tỏ được sức hút và chất lượng đỉnh cao của sản phẩm mang thương hiệu Roland.

Roland

Những điểm nổi bật về đàn piano điện Roland

Đàn piano Roland sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:
1/ Về thiết kế: Roland có một đội ngũ thiết kế tài năng và sáng tạo, tất cả những model đàn piano Roland đều có thiết kế rất hiện đại và sang trọng. Dù ở bất kì nơi nào, không gian ở nhà, quán cafe, phòng trà cũng như trên sân khấu thì cây đàn này đều nổi bật.

2/ Về chức năng: đàn piano Roland có đa dạng chức năng từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng từ người mới học cho đến người chơi chuyên nghiệp. Chức năng của đàn piano Roland đã được những nghệ sĩ hàng đầu thế giới đánh giá cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người chơi

3/ Về công nghệ : công nghệ là điểm nổi bật hàng đầu của Roland. Nổi bật nhất là công nghệ âm thanh SuperNatural, hiện đại hàng đầu của thế giới, mô phỏng âm thanh của đàn piano cơ một cách chân thực nhất.

Công nghệ bàn phím Ivory Feel-G nhanh nhạy, phản ứng nhanh nhạy.

4/ Đa dạng về giá thành: Đàn piano điện Roland có rất nhiều model, nên giá thành cũng rất đa dạng, phân khúc giá đàn từ thấp đến cao, phù hợp với rất nhiều khách hàng.

piano Roland

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều model đàn piano Roland khác tại website: https://nhaccuvietthanh.com/danh-muc/piano-dien-roland/

 

Tin liên quan Tin tức âm nhạc