Giới thiệu

Công Ty TNHH TM Âm Nhạc Việt Thanh

Trường nhạc Việt Thanh Music School là hệ thống giáo dục đào tạo âm nhạc thuộc chuỗi trường nhạc Việt Thương Music School. Và là thương hiệu đào tạo âm nhạc với hơn 20 năm phát triển và ngày càng khẳn định rõ nét thương hiệu Việt hàng đầu. Tại trường nhạc Việt Thanh chúng tôi đào tạo âm nhạc, nhạc cụ với tiêu chuẩn quốc tế cho các tất cả các loại nhạc cụ như: đàn piano, organ - keyboad, guitar, violin, trống, kèn, thanh nhạc..., từ mầm non, trung cấp, cho đến chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN MỰC QUỐC TẾ

Việt Thanh Music School giáo dục và đào tạo âm nhạc, nhạc cụ được liên kế trực tiếp với London College of Music (LCM) thuộc University of West London, Việt Thanh dạy & học với các giáo trình, chương trình, phương pháp học và các chứng chỉ, bằng cấp được quốc tế công nhận.

Đặc biệt: Bạn hoàn toàn có thể học và thi để lấy chứng chỉ (LCM Anh Quốc), chứng chỉ được quốc tế công nhận.

THIẾT BỊ ĐÀO TẠO HIỆN ĐẠI CẢI TIẾN

Việt Thanh không những là trung tâm dạy nhạc mà còn là hệ thống nhập khẩu đối tác trực tiếp của những thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới như: Steinway & Sons, Yamaha, Kawai, Roland, Casio, Fender..., và Việt Thanh luôn đào tạo học viên trên những thiết bị nhạc cụ âm nhạc hiện đại, chất lượng được cải tiến.

PHÒNG HỌC PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI

Việt Thanh đào tạo dạy & học dựa trên kiến thức từ có thực, giúp học viên năm được vững kiến thức cốt lỗi của âm nhạc. Đối với các học viên từ mầm non, mới lớn Việt Thanh dạy & học dựa trên tiêu chí tiếp súc âm nhạc tự nhiên nhất mà không phải chịu bấc kì một áp lực nào. Và phòng học của Việt Thanh được thiết kế phù hợp thoải mái theo từng lứa tuổi.

Đối với phòng học của lứa tuổi mầm non, mới lớn trường nhạc Việt Thanh thiết kế phòng học sinh động, màu sắc xinh xắn giúp các bé thích thú hơn khi học.

NHỮNG KHÓA HỌC CHÍNH CỦA VIỆT THANH MUSIC SCHOOL
  • LCM
  • Kawai Music
  • Khóa học đàn Piano
  • Khóa học đàn Guitar
  • Khóa học đàn Ukulele
  • Khóa học đàn Organ
  • Khóa học đánh Trống
  • Đào tạo Nhạc Công
  • Đào tạo thanh nhạc
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHẠC VIỆN

Đội ngủ giao viên của Việt Thanh đến từ những Thầy Cô nhạc viện Thành Phố, có kinh nghiệm giản dạy nhiều năm. Điểm thiết yếu nhất là giáo viên trẻ nhiệt tình tràng đầy năng lượng, dạy & học luôn luôn hiểu tâm lý và tạo không khi thoải mái cho học viên trong quá trình học.