Khóa học Kawai Music School

Việt Thanh – Khóa học Kawai Music School

Khóa học Kawai Music School là khóa học được lấy từ giáo trình LCM của Weston London dành cho các bé ở lứa tuổi mới lớn. Kawai Music School là giảo trình học tổng hợp cho các bộ môn như: khóa học đàn piano, organ - keyboad, guitar, violin, trống, ukulele, thanh nhạc..., ở khóa học Kawai Music School này giúp học viên thỏa thích sáng tạo âm nhạc.

NHỮNG CẤP ĐỘ KHÓA HỌC KAWAI MUSIC SCHOOL

• Trình độ sơ cấp

Ở mức dạy trình độ sơ cấp này sẽ thích hợp cho lứa tuổi dưới 5 truổi, bé chưa biết gì, giúp các bé làm quen với âm nhạc qua giáo trình vừa dạy vừa chơi giúp các bé tiếp thu một cách tự nhiên.

• Trình độ trung cấp

Trình độ trung cấp dành cho lứa tuổi mới lớn, các bé đã biết chơi nhạc cụ cơ bản, hoặc đã học qua từ 1 - 3 năm nhưng chưa nắm được vững những kỹ thuật chơi tốt.

Thực tế những bạn học xong trình độ trung cấp này thì đã có thể chơi như những nhạc công chuyên nghiệp hoặc có thể đi show.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

• Áp dụng cho mọi đối tượng, có lớp dành cho lứa tuổi mới lớn, TRẺ EM
  • Những bạn yêu thích âm nhạc, muốn phát triển con đường âm nhạc
  • Những ai muốn chơi thành thạo bất kì một nhạc cụ nào
  • Những bạn muốn khám phá thêm các loại nhạc cụ khác
  • Những bạn thích ca hát, sáng tác, thích tự tạo ra giai điệu cho riêng mình
  • Không cần yêu cầu, chỉ cần có đam mê với âm nhạc, nhạc cụ
  • Mục đích: đánh được tất cả những bài nhạc mà bạn yêu thích

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

• Cơ sở vật chất hiện đại, Phòng học khang trang, máy lạnh.
  • Giáo viện dạy theo một lộ trình nhất định, không lang man
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy và biểu diễn Ukulele
  • Được hướng dẫn bởi các giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Nhạc viện, các cử nhân Âm nhạc…
  • Giáo trình đầy đủ, chi tiết.

QUÁ TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC

• Khi học viên đăng ký học tại Trung tâm sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để chọn đúng khóa học cho mình. Gọi ngay 0903 666 937 Ms Trinh để đăng ký và được tư vấn.
  • Học viên hoàn toàn có thể chọn khung giờ học theo ý muốn, và thay đổi thời gian học linh động với Thầy Cô Giáo
  • Học viên được yêu cầu giáo viên theo yêu cầu. ( Học phí sẽ được thay đổi)
  • Học viên sẽ được sắp sếp khung giờ học bù nếu có việc bận đột suất
  • Đặc biệt: có lớp học cá nhân, học tại nhà hoặc học theo nhóm.

SAU KHÓA HỌC HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ

• Khóa học cung cấp đầy đủ kiến nhạc lý từ cơ bản đến nâng cao
  • Nắm vững các hợp âm cơ bản, kỹ thuật, đánh được những bản nhạc nổi tiếng thế giới.
  • Về nhà có thể tự tập chơi các bài nhạc cơ bản mình yêu thích.
  • Năm vững được các điệu nhạc Disco, Ballad, Valse, Slow rock, Solo, Classic… trên nhạc cụ bạn học.

ƯU ĐÃI CỦA HỌC VIÊN VIỆT THANH MUSIC SCHOOL

• Ưu đãi được Tặng ngay Voucher 10% khi mua đàn (nhạc cụ) tại Việt Thanh Music.
  • Được tham gia sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp, rộng lớn, giúp phát triển âm nhạc tối đa.
  • Đặc biệt: Học viên được tập đàn miễn phí tại trường nhạc trong thời gian rảnh rổi.