Tin tức

Hướng dẫn 5 cách chỉnh dây đàn ukulele cho người mới chơi

Trước khi bắt đầu sử dụng đàn ukulele thì điều đầu tiên là bạn phải chỉnh dây sao cho đúng nốt thì khi học và luyện tập mới chính xác được. Nhưng chắc hẳn người mới học sẽ không biết cách lên dây như thế nào cho đúng thì hôm nay chúng tôi sẽ Hướng dẫn 5 cách chỉnh dây đàn ukulele cho người mới chơi.

Chi tiết →
TOP 10 Hợp Âm Ukulele Cơ Bản Người Mới Chơi Cần Phải Nắm

Đối với những người mới bắt đầu chơi đàn ukulele thì chắc hẳn việc học các hợp âm là vô cùng cần thiết để bạn có thể nắm vững các kiến thức cơ bản của nhạc lý và nâng cao hiệu quả chơi đàn được tốt hơn. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn top 10 hợp âm ukulele cơ bản người mới chơi cần phải nắm

Chi tiết →
Hướng dẫn chơi đàn ukulele cơ bản cho người mới tập

Đàn ukulele là một trong những loại nhạc cụ được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những kiến thức cơ bản để chơi loại nhạc cụ này. Chính vì thế, ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi hướng dẫn chơi đàn ukulele cơ bản cho người mới tập để từ đó giúp việc học đàn trở nên hiệu quả hơn.

Chi tiết →
5 Cách Chỉnh Dây Đàn Guitar Cho Người Mới Chơi

Đối với những người mới bắt đầu làm quen với đàn guitar thì vấn đề chỉnh dây đàn sẽ rất khó khăn. Do đó, ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi chia sẻ về 5 cách chỉnh dây đàn guitar cho người mới chơi để từ đó có thể tự điều chỉnh dây đàn hợp lý.

Chi tiết →
10 Hợp Âm Guitar Cơ Bản Thông Dụng Nhất Cần Phải Nắm

Khi học bất kì một nhạc cụ nào thì điều đầu tiên thì bạn phải nắm vững đó là nhạc lí . Học nhạc lí từ cơ bản sau đó phát triển lên nâng cao. Đàn guitar cũng vậy, nếu bạn muốn chơi được nhạc cụ này thì bước đầu bạn phải học nhạc lí. Vậy nhạc lí cơ bản đầu tiên của guitar là gì?. Đó chính là hợp âm. Ngay sau đây tôi sẽ giới thiệu bảng 10 Hợp Âm Guitar Cơ Bảng Thông Dụng Nhất Cần Phải Nắm

Chi tiết →
Giới thiệu tổng quát về thương hiệu đàn Roland Nhật Bản

Roland là một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng sản phẩm, chức năng và giá thành. Mỗi năm số lượng sản phẩm đàn Roland bán ra trên thị trường là rất lớn, luôn đứng trong top đầu. Hôm nay hãy cùng vietthanhmusic.edu.vn đi tìm hiểu tổng quát về thương hiệu đàn Roland Nhật Bản để biết vì sao thương hiệu này phát triển đến như vậy.

Chi tiết →