0903 666 937

TOP 10 cây đàn ukulele giá rẻ dành cho người mới chơi

Đàn ukulele là một trong những loại nhạc cụ quen thuộc được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, những cây đàn ukulele giá rẻ luôn là sự hàng đầu của rất nhiều người thích hợp cho những người mới chơi, học sinh, sinh viên hay những người có điều kiện kinh tế khó khăn.

Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi chia sẻ tới bạn đọc về top 10 cây đàn ukulele giá rẻ dành cho người mới chơi mà bạn nên tham khảo qua bài viết sau.

TOP 1: Đàn Ukulele Suzuki SU1

Đàn ukulele suzuki SU1 là một trong những trong những cây đàn ukulele giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn. Suzuki SU1 được người sử dụng đánh giá cực kỳ tốt không chỉ ở thiết kế mà còn có giai điệu tuyệt vời. Đây là một trong những cây đàn ukulele hoàn hảo dành cho những người mới bắt đầu để có thể tiết kiệm tối đa ngân sách.

Đàn Ukulele Suzuki SU1

Hiện nay, đang có mức giá đàn ukulele Suzuki SU1 là 630,000 VND. Đây là mức giá hợp lý mà ai cũng có thể sở hữu chúng để thực hiện niềm đam mê của mình.

TOP 2: Đàn Ukulele Suzuki SUK-1

Đàn ukulele Suzuki SUK-1 là cây đàn ukulele giá rẻ rất nhiều người lựa chọn. Đây là dòng đàn thuộc Soprano có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại cùng với âm thanh khi phát ra trong trẻo, tự nhiên, trầm ấm hơn bao giờ hết.

Đàn Ukulele Suzuki SUK-1

Hiện nay, đàn ukulele Suzuki SUK-1 hiện có mức giá bán cực kỳ thất chỉ tầm dưới 1 triệu là bạn đã sở hữu được cây đàn ukulele này.

Để có thể chơi được cây đàn ukulele này thì hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn chơi đàn ukulele cơ bản cho người mới tập

TOP 3: Đàn Ukulele Suzuki SUK-5

Đàn ukulele Suzuki SUK-5 thuộc loại đàn Soprano ukulele chuẩn được thiết kế một cách nhỏ gọn, phù hợp với mọi đối tượng của người dùng, âm thanh của đàn khá vang, trầm ấm và sẽ không làm bạn thất vọng về cây đàn ukulele theo đúng chuẩn này.

Đàn Ukulele Suzuki SUK-5

Mang đến một thiết kế đúng chuẩn đàn ukulele Suzuki SUK-5 chắc hẳn sẽ là một cây đàn ukulele giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

TOP 4: Đàn Ukulele Deviser UK-21-20

Đàn ukulele Deviser UK-21-20 là một cây đàn ukulele có chiều dài chỉ khoảng 53 cm rất thích hợp cho những người mới tập đàn ukulele, người có bàn tay nhỏ và trẻ em. Mang đến một thiết kế độc đáo, chất lượng âm thanh tuyệt vời, hoàn hảo, âm thanh trầm ấm, tự nhiên hơn bao giờ hết.

Đàn Ukulele Deviser UK-21-20

Với thiết kế đẹp, họa tiết hoa văn bắt mắt, cần đàn to, cứng cáp, đặc biệt âm thanh rất hay và có mức giá bán vô cùng thấp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau.

TOP 5: Đàn Ukulele UK-21-60

Đàn ukulele UK-21-60 đem đến một thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại rất lý tưởng cho những người mới bắt đầu tập đàn bởi kích thước nhỏ gọn, hợp âm đơn giản đem tới cho người dùng những trải nghiệm chân thực hơn bao giờ hết.

Đàn Ukulele UK-21-60

Đàn ukulele UK-21-60 mang nhiều đặc tính đơn giản để người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng và đem lại kết quả cao khi sử dụng

TOP 6: Đàn Ukulele Deviser UK-21-50

Đàn ukulele Deviser UK-21-50 là một trong những cây đàn ukulele giá rẻ được rất nhiều người biết đến. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm tay, có âm thanh vui nhộn hấp dẫn người nghe ngay từ tiếng đàn đầu tiên.

Đàn Ukulele Deviser UK-21-50

Thân đàn ukulele Deviser UK-21-50 được làm bằng gỗ gụ với kết thúc bằng gỗ tự nhiên, cần đàn màu đen. Chắc hẳn, đây sẽ là một trong những cây đàn ukulele dành cho người mới bắt đầu mà bạn không nên bỏ qua.

TOP 7: Đàn Ukulele Kaka UK21

Đàn ukulele Kaka UK21 là một cây đàn ukulele giá 300k, phân khúc giá cực kỳ thấp mà ai cũng có thể sở hữu chúng. Với đa dạng các màu sắc khác nhau như: Xanh, đỏ, cam, vàng,... nên thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

Đàn Ukulele Kaka UK21

Cần đàn Ukulele Kala UK21 được thiết kế giống hình tam giác để có thể dễ dàng nhận biết với các thương hiệu khác.

Tuy sở hữu một thiết kế nhỏ gọn nhưng âm thanh phát ra rất rõ ràng, tự nhiên và dây đàn được làm bằng dây nylon để tạo nên một âm thanh hay và rõ hơn.

TOP 8: Đàn Ukulele Deviser UK 21-65

Đàn ukulele Deviser UK 21-65 là một trong những cây đàn ukulele giá rẻ thích hợp cho những người mới bắt đầu chơi với chiều dài khoảng 53cm thuộc giọng nữ với âm vực cao nhất trong tất cả các loại giọng thuộc Soprano.

Đàn Ukulele Deviser UK 21-65

Với việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, dây đàn bằng dây nylon dễ sử dụng và âm thanh khi phát ra khá vang và lớn.

Đặc biệt, cây đàn ukulele Deviser UK 21-65 là cây đàn ukulele có mức giá thấp chỉ dưới 1 triệu đồng. Thích hợp cho học sinh, sinh viên.

TOP 9: Đàn Ukulele Việt Nam

Đàn ukulele Việt Nam là những cây đàn được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu gỗ ép hoặc nhựa tổng hợp. Tại Việt Nam bạn có thể tìm thấy được những cây đàn ukulele giá 500k với màu sắc bắt mắt cùng nhiều kiểu dáng khác nhau.

Đàn Ukulele Việt Nam

Những cây đàn ukulele Việt Nam có những nổi bật riêng chính là giá rẻ do không bị đánh thuế, nhiều kích thước, màu sắc và tạo ra âm thanh hết sức vui nhộn.

Do đó, những cây đàn ukulele Việt Nam thường không có thương hiệu ở trên cây đàn

TOP 10: Đàn Ukulele Greg Bennett Uk70

Đàn ukulele Greg Bennett UK70 là một cây đàn ukulele giá rẻ thích hợp cho mọi đối tượng khác nhau từ học sinh cho đến sinh viên.

Đàn Ukulele Greg Bennett Uk70

Đem đến một chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, độ vang tốt và truyền tải tới người nghe một cách rõ ràng, hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Vậy là chúng tôi vừa đi chia sẻ về TOP 10 cây đàn ukulele giá rẻ dành cho người mới chơi. Chắc hẳn, qua bài viết trên đã giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một cây đàn ukulele giá rẻ và từ đó tìm đến các địa chỉ mua đàn ukulele TPHCM uy tín để có được mức giá tốt nhất thị trường.

Tin liên quan Tin tức âm nhạc